Công Nghệ Độc Quyền
Dầu hạt lanh cao cấp extra virgin OHAWA có chứa hàm lượng Omega-3 thực vật tự nhiên cao tận 8g/15mL và duy nhất trên thế giới là bền nhiệt 250°C nhờ vào công nghệ độc quyền trong quá trình ép lạnh và lọc dầu hoàn toàn tự nhiên có độ tinh khiết cao.
Hạt Lanh Thuần Chủng
Nguồn nguyên liệu hạt lanh 100% thuần chủng không biến đổi gen được trồng và thu hoạch tại Canada kết hợp với công nghệ ép lạnh và lọc độc quyền đã tạo ra sự khác biệt của dầu hạt lanh đẳng cấp extra virgin OHAWA. Công nghệ ép lạnh được nghiên cứu với các trường đại học hàng đầu của Canada để gia tăng giá trị hạn sử dụng của dầu hạt lanh lên tận 36 tháng, thay vì tối đa 18 tháng như các dầu hạt lanh khác.
Dầu Ăn Bền Nhiệt
Dầu hạt lanh OHAWA siêu bền nhiệt đảm bảo các axit béo Omega 3,6,9 không bị phá vỡ ngay cả sau khi chế biến ở nhiệt độ cao (lên đến 250°C). Kết quả được kiểm chứng bởi trường đại học UBC (Vancouver, Canada), phòng lab tư nhân Labs-Mart (Canada), Trung tâm QUATEST 3 (Việt Nam).
Hàm Lượng OMEGA-3 Cao
Axit béo Omega-3 là một axit béo rất cần thiết cho con người mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, mà cần phải bổ sung trong chế độ ăn hàng ngày. Omega-3 đã được chứng minh giúp điều hòa huyết áp, giảm cholesterol, chống lại các bệnh miễn dịch, kiểm soát bệnh tiểu đường, đối phó với chứng viêm và táo bón, phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt trong giảm mỡ máu, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ, tai biến.. Theo Health Canada, thay thế chất béo bão hòa bằng chất béo không bão hòa từ dầu hạt lanh giúp giảm cholesterol và là nguồn cung cấp chất béo không bão hòa đa Omega-3.